เลือดออก

อยากถามว่ามีอะไรกับสามีแล้วเลือดไหล จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องหรือป่าวค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ คนที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

หนูเคยเป้นค่ะ เวลาไปถึง รพแร้วหมอเค้าจะชาวดูว่าหัวใจของเบบี้เต้นปกติไหม แร้วเค้าก็จะไห้นอนพักแร้วก็กับบ้านได่ค่ะ หนูมีเลือดออกบ่อยมากตั้งแต่9วีค 18วีค22วีค ล่าสุดวันที่11เมษาออกเป้นอาทิต แต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

5y trước

ไปหาหมอเถอะค่ะ อันตรายทั้งแม่และลูก

ไปหาหมอค่ะ อาจจะมีภาวะแท้ง หรือรกต่ำก็เป็นได้ค่ะ หรือไม่ก็อาจจะไม่มีอะไรน่าห่วงก็ได้ ไปตรวจกับหมอดีที่สุดค่ะแต่ขอให้ปลอดภัยอย่ามีอะไรอันตรายเลยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะคุณแม่

ไปหาคุณหมอดีกว่านะค่ะ เลือดออกมันมีผลเสี่ยงกลับลุกในท้องนะค่ะ

เลือดออกเหมือนกันไม่มากมื้อวานกะวันนี้นานๆมาที

งดมีเถอะคะแค่ท้องแข็งก็ไม่ควรแล้วนี้มีเลือดด้วย

อาจจะเป็นรกเกาะต่ำได้นะค้ะพบหมอด่วนค้ะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ