สวัสดีค่ะหนูเป็นสมาชิก​ใหม่

อยากถามว่าพึ่งตรวจ​พบว่ามีน้องแต่ยังไม่ไปฝากครรภ์​จะเป็นอันตราย​ไหมค่ะ?

รีบไปจ้าจะได้ยามากินบำรุงตัวเล็กนะคะ

รีบไปฝากไวยิ่งดีค่ะ จะได้ยามาทานบำรุง

รีบไปฝากเลยคะ จะได้รับยามาบำรุงตัวเล็ก

5y trước

จ้าขอบคุณ​จ้า☺️

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ยินดีด้วยจ้า

รีบฝากเรยจร้ายิ่งเร็วยิ่งดีนะคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ ก่อนอายุครรภ์12week

รีบฝากเลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงค่า

รีบไปฝากค่ะจะได้ยาบำรุงมาทาน

ยิ่งฝากเร็ว​ยิ่ง​ดี​ค่ะ​

รีบไปฝากให้เร็วที่สุดจ้า