อายุครรภ์ 33 สัปดาห์

ต้องเดินทางกลับต่างจังหวัด ทุกอาทิตย์ ใช้เวลาเดินทาง 4 ชั่วโมงถึง จะเป็นอันตราย ไหมค่ะ ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ค่ะ ถ้าไม่เกิดการกระแทกแรงๆ เรานั่งจากปทุมไปตรัง12ชม. ยังอยู่ดีค่ะ แค่เมื่อยมาก5555

น่าจะต้องระวังเวลารถกระแทกค่ะ เรา32วีคเวลารถกระแทกนี้เราท้องแข็งเลย

มีสิทธิ์ค่ะแม่ อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ไม่จ้า ขับขี่ปลอดภัยนะคะ