ตั้งครรภ์​21สัปดาห์​แล้วค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ มีเสียงเหมือนท้องร้องค่ะดังมากๆพึ่งจะเป็นวันนี้ค่ะ​ ทั้งๆที่พึ่งจะกินข้าวเสร็จ​ค่ะ​ จะเป็นอันตราย​ไหมค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ มันคือเสียงน้ำย่อยค่ะแม่