กินน้ำมะพร้าว

อยากถามว่ากินน้ำมะพร้าวดีไหม ตอนนี้ได้5วีคค่ะ?

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ น้ำตาล มันไม่ได้ช่วยลดไข หรือ ผิวขาวหรอกค่ะ คนจะคลอดง่ายยังไงก้ง่ายค่ะ อย่ากังวลเลยเราไม่กิน คลอดง่าย ลูกผิวขาว ไขไม่มี ไม่เคยสรรหาอะไรมาทานค่ะ กินอาหารที่หลากหลาย กินยาบำรุงที่คุณหมอให้มาค่ะ

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะเลยไปถามอากู๋เกิ้ล เขาบอกว่าท่านได้วันละลูก แนะนำตอนเช้าค่ะ เพราะมะพร้าวสดมีสารอาหารมาก และร่างกายเราจะดูดซับสารอาหารได้ดีในเวลาเช้าเช่นกัน (แต่มะพร้าวแพงอ่ะ หาซื้อกินก็ยาก 😢😢😢😢)

เขาว่ากินน้ำมะพร้าวจะทำให้ลูกขาวคลอดง่ายค่ะ มีคนบอกมาอีกทีนะคะรู้ว่าจริงรึเปล่า😅

4y trước

ลูกจะขาวหรือดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์จ้าแม่

5วีค ท้องยังอ่อนอยู่นะคะ กินพอหายอยากนะคะ

กินเถอะค่ะกินให้พอดีพองามค่ะ

ได้จ้า แต่แค่ระวังน้ำตาลนะจะ

กินได้จ้า