กรุ๊ปเลือดลูก

อยากถามว่ากรุ๊ปเลือดของลูกไม่ตรงกับพ่อแม่มีด้วยหรือคือว่าแม่เลือดกรุ๊ปB พ่อเลือดกรุ๊ปO แต่แล้วลูกเราคลอดออกมาเลือดกรุ๊ปAB เป็นได้ด้วยหรือค่ะแต่เราหมั้นใจในตัวเองนะเพราะว่าไม่ได้มั่วแต่แค่แปลกใจค่ะเพราะว่าบ้านเราหรือว่าบ้านสามีไม่ใครเลือดกรุ๊ปAB เลยค่ะแล้วทำไมลูกเราถึงมีเลือดกรุ๊ปที่ไม่เหมือนใครเลยค่ะมีใครรู้บอกหน่อยนะค่ะ

เราก็เป็นคะ พ่อเราABแม่เราOแม่บอกว่าเราABเหมือนพ่อแต่หมอตรวจเราB

3y trước

เป็นไปได้คะ