มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

อยากถามว่า หลังคลอดเดือนแรกมีน้ำคาวปลา1เดือน แล้วเดือนที่2ประจำเดือนมาปกติ หลังจากนั้นประมาณ2สัปดาห์มีอะไรกับแฟนใส่ถุง1ครั้ง ไม่ใส่ถุง1ครั้งแต่แฟนหลั่งนอก เราเองก็กินยาคุมทุกวันตามที่หมอสั่ง แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ 1อาทิตย์แล้ว ตอนนี้ให้นมน้องอยู่ด้วยคะ กังวลว่าจะท้องหรือไม่คะ

ทำไมมีเร็วจังค่ะแม่ หลังคลอดติดง่ายมากนะคะ กินยาคุมก็มีสิทธิท้องค่ะแต่ไม่มาก ยังไงลองตรวจดูนะคะ

5y trước

หลังคลอดเขาให้มี เพศสัมพันธ์ หลัง 3เดือน นะคะ ไม่งั้นจะติดง่าย มากค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

5y trước

ค่ะ