สรุปท้องจริงไหมค่ะ

ประจำเดือนมาปกติ แต่เลือดประจำเดือนมากระปิกระปอย 1-2เดือน แต่พอตรวจมาขึ้น2ขีด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นประจำเดือนแล้วขึ้น 2ขีดจางเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้จะไปตรวจโรงพยาบาลค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ

ไปรพ.รึคลินิกเลยจ้า เค้าจะให้ตรวจก่อนอยู่แล้วจ้า

แนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ตรวจท้องขึ้น2ขีดคือท้องค่ะ

ลองไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอสิค่ะ