ประสบการณ์แม่คนไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

อยากถามประสบการณ์ทุกคนหน่อยค่ะ ตอน36weekเคยมีเลือดสีน่ำตาลออกมาเยอะมากๆเต็มผ้าอันมัยเเต่ปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้40weekเมื่อวานโดนล้วงกระตุ้นไปอีกรอบ ตอนนี้มีปวดท้อง เดินไปเข้าห้องน้ำก้าวขาไม่ไหว

ประสบการณ์แม่คนไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

หาหมอเลยค่ะน้องน่าจะมารอแล้ว

1y trước

ถึงมีมูกไม่ปวดท้องไม่มีอาการก็ต้องไปค่ะ บางคนอาการมันเหมือนกันค่ะเราทั้งสองต่างกันมากรอลุ้นท้องสามนี้ค่ะเจ็บแบบไหน

ไกล้คลอดแล้วค้ะแม่เตรียมตัวเลย

เป็นแบบนี้วันต่อมาน้ำเดินจ้า

40 แล้วหมอยังไม่ให้ผ่าเหรอคะ

1y trước

ไม่ค่ะ เเต่ไปเเล้วเปิด3เซนรอคลอเเลยค่าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

น้องจะมาแล้วคะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปโรงพยาบาลค่ะ

ไม่เกิน1-2คลอด

สู้ๆ นะคะแม่