ประสบการณ์แม่คนไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

อยากถามประสบการณ์ทุกคนหน่อยค่ะ ตอน36weekเคยมีเลือดสีน่ำตาลออกมาเยอะมากๆเต็มผ้าอันมัยเเต่ปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้40weekเมื่อวานโดนล้วงกระตุ้นไปอีกรอบ ตอนนี้มีปวดท้อง เดินไปเข้าห้องน้ำก้าวขาไม่ไหว

ประสบการณ์แม่คนไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

ของแม่เคยตอน 38+6 คะ มีแค่ตกขาวใสๆ กับปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิดแต่หมอก็ให้นอนดูอาการ แล้วก็คลอดวันที่ไปหาหมอคะ

1y trước

ของบ้านนี้ไปถึง3เซนค่า เลยเเอดมิดเลย7ซม.คลอด

ทางนี้ก็40วีค โดนล้วงกระตุ้นไปอาทิตย์ที่แล้ว เจ็บมากตอนหมอล้วงกระตุ้นจนน้ำตาเล็ดแต่ยังไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ เงียบมากทางนี้

1y trước

เหมือนกันเลยคะ โดนล้วงกระตุ้นคลอด2รอบแล้ว ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยคะ40+2

ของแม่บ้านนี้คือออกแบบนี้เลยวันที่จะไปคลอด ตอนนั้นปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ แม่ลองหาหมออีกทีดีมั้ยคะ

1y trước

ปวดค่ะ เริ่มแรกเลย ปวดท้องบวกกับท้องแข็ง แต่ปวดแบบทนได้ ปวดตั้งแต่เที่ยง แล้วพอประมาน3ทุ่มมีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ ตอนนั้นคือปวดแบบไม่ไหวแล้วจริงๆเลยไปหาหมอ พอเที่ยงคืนคลอดเลยค่ะ

เราก็37+2มีสีแบบนี้ออกและก็ท้องแข็งเป็นหน่วงๆท้องน้อยเวลาเดินก็แข็งนั่งกะแข็งและเป็นหน่วงๆข้างล้างคะ

ของเรา 37+5 มีสีแบบนี้คือใกล้ยังคะ แต่ไม่มีเจ็บถี่ ท้องแข็งอะไรนะคะ มีแค่เจ็บหน่วงๆจิมิ

1y trước

ใช่คะไปหาหมอเลย

เมื่อวานไปตรวจปากให้ลูกมาเปิด 2 cm วันนี้ออกแบบนี้เลยค่ะต้องไปหาหมออีกดีไหมคะ

1y trước

ไปค่ะ ไปด่วนเลย

แล้วแบบนี้. น้องจะคลอดรึยังค่ะควรรีบไปหาหมอไหมค่ะ.

มีที่ปวดจี๊ดๆปวดเเปปๆเเล้วไม่ได้ลงด้วยนะคะ

ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอ

แบบนี้ถ้าไม่คลอดเอง ก็ต้องผ่าแล้วไหมแม่

1y trước

ไม่ค่ะ เราไปถึง3เซน พอตอน7เซนเราไม่ไหวเเรงเบ่งมาเยอะมากเเต่ถุงน้ำยังไม่แตกเเต่หมอไห้เบ่งพอ10เซนเข้าห้องคลอดเจาะถุงน้ำคล่ำ เบ่ง2ทีออกเลยค้า5555