ปวดหัว

อยากถามบ้านอื่นหน่อยอ่ะค่ะว่าเด็ก2เดือนกินกล้วยได้เเล้วเหรอคะย่าเขาเอากล้วยให้กินอ่ะค่ะพูดอะไรกะไม่ได้เลยอ่ะค่ะเป็นห่วงกลัวลูกท้องอืดอ่ะค่ะเพราะเหนหมอเขาบอกว่าเด็กบางคนกินกล้วยเเล้วท้องจะอืด😢😢😢

ยังอ่อนไปนะคะ ส่วนมากป้อนอย่างอื่นตอน 6 เดือนค่ะ

4y trước

ช่ายค่ะดื้อมากเลยค่ะ😢😢😂😂

ระวังลำใส้อุดตันนะคะแม่

4y trước

ย่าเขาไม่ฟังคัยเขาหรอกค่ะไม่รุ้จะพูดยังไง