ตอนนี้ท้อง31wแร้วค่ะหมอซาวดูน้ำหนักน้องยุที่1433กรัมอยากทราบว่าน้อยใปใมแร้วแม่ๆคนใหนท้อง31wบ้างค่ะน้ำหนักน้องเท่าใร

อยากถามน้ำหนักของลูกของแม่ๆที่ท้อง31w

ของเรา31w น้ำหนัก 1600 กรัมค่ะ คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนคะ