คิ้วน้องเป็นผื่นแบบนี้คือรัยค่ะ

อยากถามค่ะน้องได้เดือนกว่ามีผื่นขึ้นคิ้วคืออะไรค่ะ อันตรายมั้ย

คิ้วน้องเป็นผื่นแบบนี้คือรัยค่ะ

เอาสำลีชุบออยเช็ดประมาณ1-2สัปดาห์เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ แต่แม่หามแกะ เกา นะคะ

เป็นไขมันค่ะใช้สำลีชุบน้ำเช็ดให้น้องบ่อยๆเดี๋ยวหายเองค่ะ

ไขค่ะ เด่วก่หายจ้าแม่