ลูกนอนเดี่ยวหรือนอนกับเรา

อยากถามค่ะ แม่ๆแยกน้องนอนเปลเดี่ยวๆหรือ ให้นอนข้างแม่กันคะ น้องมีความงอแงติดแม่ต่างกันมั้ยคะ

บ้านนี้ให้น้องนอนในคอกตั้งแต่แรกเลยค่ะ แต่เรานอนเตียงติดกับคอกน้องไม่งอแงนะคะเพราะถ้านอนด้วยกันพ่อน้องเป็นคนนอนดิ้นน้องก็นอนดิ้นเลยต้องแยกกันไม่งั้นทับแน่ๆ

2y trước

นอนข้างแม่ก็สะดวกดีนะคะ แต่น้องติดแม่ ไม่รู้เกี่ยวมั้ย ท้องนี้เลยตั้งใจจะซื้อเปลเพลให้น้องนอนแต่เล็ก

บ้านนี้ให้นอนข้างๆเเม่ค่ะ น้องกินนมนานมาก ชอบหลับคาเต้า หลับช่วงเเรกๆดึงออกไม่ได้เลย ตื่นทันที ต้องคาบเต้าเเม่สักพักถึงจะยอมปล่อย บางทีกินจนแม่หลับ

2y trước

ลูกคนแรกรึป่าวคะ ถ้าใช่ เดี๋ยวก็ผ่านไปนะแม่ เด็กๆโตไวมากกก บางทีก็อยากให้กลับมาช่วงกินนมแล้วนอนทั้งวัน 55

บ้านนี้ให้น้องนอนข้างๆ แม่ค่ะ น้องจะเข้าเต้าแม่และหลับคาเต้าค่ะ สะดวกตอนดึกๆ พอน้องตื่นจะกินนม ก็สามารถเข้าเต้าได้เลยค่ะ ไม่ต้องอุ้มขึ้นมาค่ะ

2y trước

ตอนลูกคนแรกแม่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆ นอนให้นมไม่สะดวก ต้องนั่งอย่างเดียวเลยค่ะ ปวดหลังด้วย ง่วงด้วยค่ะ กว่าจะเข้าที่ก็ประมาณ 4 เดือนค่ะ พอมาท้องสองให้น้องเข้าเต้าท่านอนตั้งแต่กลับจากร.พ.เลยค่ะ สบายแม่มากค่ะ หลับไปกับน้องได้เลยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยมากค่ะ ยังไงแม่ลองทำดูนะคะ สู้ๆ ค่ะ

บ้านนี้นอนข้างๆแม่ค่ะ นอนให้นมสะดวกค่ะเราก็ได้พัก ถ้าอุ้มมานั่งให้นมเราเคยนั่งหลับและรู้สึกเพลียมาก

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ลูกคนแรกให้ท่านอนไม่ได้เลย เต้าหลุดตลอด ต้องให้ท่านั่ง แอบหลับเหมือนกันค่ะ 555

นอนข้างแม่ค่ะ พอตื่นก้เปิดเต้ากินเลยค่ะ ตื่นคืนละ3-4รอบ 2เดือน17วัน ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ