ท้อง8เดือนตกเก้าอี้

อยากถามค่ะ ท้องได้8เดือนแล้ว ตกเก้าอี้ก้นจ้ำเบ้าเป็นอะไรไหมคะ ลงแรงด้วย ต้องไปโรงบาลเลยรึป่าว

1 Trả lời

ต้องสังเกตุอาการว่ามีอะไรผิดปกติไหม ถ้ามีก็ควรรีบไปทันที ถ้าเพื่อความสบายใจไปหาหมอ แล้วหมอจะอุตร้าซาวดูให้ค่ะ ว่าเด็กโอเคไหม

5y trước

ดีค่ะ เพราะ น้องข้างบ้าน คุณแม่ซ้อนมอไซแล้วมอไซล้ม สรุปคุณแม่ปลอดภัยเ ลูกก็ปลอดภัยค่ะ เราเลยคิดว่ามันสำคัญตรงเอาตำแหน่งไหนลง ดังนั้นคุณแม่ก็ค่อยมั่นสังเกตุอาการเอานะค่ะ ทำใจให้สบายอันนี้ก็สำคัญค่ะ