เรื่องนมแม่

อยากถามคุณแม่ๆ นมแม่ที่ปั้มไว้ไม่ได้แช่ตู้เย็น หมดหรือเสียภายในกี่ชั่วโมง

ตั้งไว้ข้างนอก 1-2ชม. แช่ช่องธรรมดา 6-12ชม. คะ

1y trước

ตั้งไว้ข้างนอกแปปๆก้อเสียคะ มันไมีเวลาของมันถึงจะชิมแล้วไม่เสียแต่ความเป็นจริงคือไม่ควรกินถ้าเกิดเวลาแล้ว