หลังคลอด

อยากถามคุณแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ ใส่ผ้าอนามัยแบบห่วงกี่วัน ถึงจะเปลี่ยนใส่แบบธรรมดาได้ค่ะ บ้านนี้คลอดได้4วัน เปลี่ยนไปใช้ผ้าอนามัยทั่วไปได้ใหม รึต้องใช้แบบห่วงจนกว่าน้ำคาวปลาจะหมดไป

ใช้ผ้าอนามัยทั่วไปได้ค่ะ บ้านนี้คลอดได้2วัน หมอให้เปลี่ยนใส่ผ้าอนามัยแบบทั่วไปเลยค่ะ.

5y trước

อ่ออ่ะเครค่ะ ขอบคุณนะค่ะ🙏

คืนที่คลอดคืนเดียวค่ะ พยาบาลบอกใส่แบบผ้าอนามัยกลางคืนได้เลย