ผ่าคลอด

อยากถามคุณแม่ที่เรยคลอดแร้วค่ะ ว่าผ่าคลอด ปกติแล้วจะเดินได้กี่วันหรอคะ คือ เรากำหนดคลอด 17 ก.ย. แต่พอดีช่วงนั้นเรามีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างจังหวัดด้วย ผ่าคลอดกี่วันแผลถึงจะเดินได้คะ

จริงๆผ่าคลอด วันที่2 พอพยาบาลถอดสายฉี่ให้หมอก็ให้ลุกเดิน แล้วนะคะ

หมอให้ลุกเดินตั้งแต่ 2 วันนะคะ แต่จะเดินคล่องก็น่าจะ 7 วันไปแล้วค่ะ