ผ่าคลอด

อยากรู้ ว่าเพื่อนๆๆผ่าคลอดตอนกี่เดือนค่ะ ตอนไปฝากท้องหมอบอกกำหนดคลอดวันที่ 4 ก.ย มันเกี่ยวกับกำหนดใหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวจ้า คลอดเอง สามารถคลอดได้ตั้งแต่37สัปดาห์ขึ้นไป ผ่าคลอด สามารถผ่าคลอดได้ตั้งแต่38สัปดาห์ขึ้นไป