แม่เลือกตั้งชื่อจริงลูกจากที่ไหนจากอะไรกันบ้างคะ

อยากตั้งชื่อลูกให้ได้ชื่อมงคลแต่ทันสมัยแม่ๆหาชื่อจากที่ไหนกันบ้างคะกำลังคิดอยู่ว่าอาจจะเสียงตังค์ให้หมอดูตั้งให้

เสิร์ชที่เป็นมงคลตามวันเกิดลูก ดูคำท้ายให้คล้องกับนามสกุล แล้วเอาคำหน้าของแฟนมาตั้งค่ะ พ่อชื่อ ณัฐพล ลูกสาวสองคน ณัฏฐินี กับ ณัฎนรี ค่ะ ดูเรื่องเยอะไปนิดสนองนี้ดแม่ค่ะ 55555

หาในกูเกิ้ลค่ะ ชอบชื่อไหนก็จดไว้ แล้วค่อยมาเทียบวันค่ะ บ้านนี้เตรียมไว้7วันเลยค่ะ คลอดตรงกับวันไหนก็เอาชื่อนั้นเลย

ยุคนี้ต้องสองพยางค์เลยค่า5555 เอาชื่อพ่อแม่มารวมหรือเอาพยัญชนะของพ่อแม่มาตั้งก็จะน่ารักนะค่าา

ดูในกูเกิ้ลเลยค่ะ ดูวันเดือนปีเกิดให้เสร็จสรรพ ได้ชื่อมงคล แถมไม่ต้องเสียตังค์ด้วยค่ะ

www.myhora.com ค่ะ เลือกหัวข้อ นามศาสตร์ มีชื่อเยอะและสามารถดูได้เลยว่าใช่กับนามสกุลแล้วดีไหม

ของหนูพ่อชื่อพัทธนันท์ แม่ชื่อณัฐธยาน์ ลูกหนูชื่อพัทยา5555

เอาอักษรตามชื่อพ่อและแม่ แล้วหาในกูเกิ้ล ได้ชื่อมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ ในกูเกิ้ลค่ะ หาชื่อที่ชอบและความหมายดีค่ะ

ชื่อพ่อกับแม่ค่ะบวกกัน แล้วก้อดูความหมาย 😊

ดูในกูเกิ้ลตามวันเกิดและความหมายดีค่ะ