แม่เลือกตั้งชื่อจริงลูกจากที่ไหนจากอะไรกันบ้างคะ

อยากตั้งชื่อลูกให้ได้ชื่อมงคลแต่ทันสมัยแม่ๆหาชื่อจากที่ไหนกันบ้างคะกำลังคิดอยู่ว่าอาจจะเสียงตังค์ให้หมอดูตั้งให้

เอาชื่อพ่อกับเเม่มาตั้งให้คล้องกันค่ะ

บ้านนี้ตั้งตามความชอบค่ะ ดญ.แพรลินิน

ดูในเน็ตคะ ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น

ชอบอ่านนิยาย มีชื่อดีๆเยอะเลย

บ้านนี้ให้ซิงแสดูให้ค่ะ😂

ชื่อพ่อกับแม่ผสมกันค่ะ

เอาที่แม่ชอบ😀😀😀

เข้ากูเกิ้ลค่ะ

หาในกูเกิ้ลค่ะ

กูเกิล​ค่ะ​