22w 4d ลูกชาย

อยากดูท้องแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่า ผญ /ผช ใหญ่ขนาดไหนกันบ้าง 😬💓

22w 4d ลูกชาย

1 ตุลาค้าา น้องเป็นผู้ชาย👶🏻💞

25ตุลาค่ะ หมอคาดว่าผู้ชายค่ะ

21​ ตุลา​จ้า​ ได้ลูกชาย​จ้า

30 ตุลาค่ะ หมอบอก ผู้ชาย 90%จ้า

บ้านนี้13ตุลา เพศชายครับแม่

26ตุลาคร่ายังไม่รุ้เพศเลย

ตามผลซาว22+1คะ. คนที่2ชายจ้า

28ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศเลย

ปลายเดือนตุลาค่ะ ชายค่ะ

23w+3 24ตุลาจ้า ผู้หญิงค่ะ