22w 4d ลูกชาย

อยากดูท้องแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่า ผญ /ผช ใหญ่ขนาดไหนกันบ้าง 😬💓

22w 4d ลูกชาย

23w กำหนดคลอด 28 ตค.ยังไม่รู้เพศน้องเลยรอซาววันที่ 14 นี้จร้าา

7ตุลาจ้าาา🥰น้องอายไม่ยอมให้คุณหมอเห็นเพศ5555

บ้านนี้22+6ค่ะกำหนดคลอด28ตุลาค่ะ.ผู้ชายค่ะ..

7 ตุลาคมค่ะ หมอยังไม่ชัวค่ะ หญิง 60% ค่ะ

ลูกสาว ท้องสอง กำหนดคลอด2ตุลาคมค่ะ

26w1d. คลอด5ตุลาคมจ้า. ยังไม่รุ้เพศค่ะ

กำหนดคลอด 18 ตุลาค่ะ เพศยังไม่ทราบ

มีใครทีมตุลาหมอทักเพศผิดไหมคะ

4y trước

เคยค่ะตอนแรกบอกผู้ชาย...พอซาวด์รอบนี้บอกผู้หญิง99%

24ตุลาจ้ายังไม่รุ้เลย ช/ญ☺️☺️

23wจ้าาา บ้านนี้ลูกสาว 27ตุลาค่ะ