การอันเตอซาว

อยากซาบว่าอันเตอซาวตอน11+5เเต่ไม่เจอตัวเด้กโอกาสท้องลมสูงไหมคะ

100%ค่ะ ปกติท้องลม8วีคถึงรุ้แต่ถ้า11วีคแล้วยังไม่เจอท้องลม100%ค่ะ

1y trước

ท้องลมคือท้องไม่มีตัวอ่อนค่ะ 8วีคซาวด์ไม่เจอ10วีคยังไม่เจอสรุปได้ว่าท้องลม100%ค่ะ

11w ยังไม่เจอ ท้องลม100%ค่ะแม่

1y trước

บ้านนี้ตรวจ3ที่เลยค่ะแม่ แต่ผลตรงกัน