ตอนนี้ ท้อมากเลยค่ะ

อยากจะไปทำงานค่ะ เพราะสามีทำงานไม่ได้ค่ะ เกิดอุบัติเหตุ ค่ะ พึ่งเดินได้นิดๆค่ะ ตอนนี้เคลียด มากเลยค่ะ เพราะสามีไม่ให้ไปทำงาน ต้องทำอย่างไรค่ะ พูดดีก็แล้ว ไหนจะผ่อนรถอีก ค่าไฟ ค่าน้ำ ไหนจะลูกคนโตเรียนอีก ไหนจะค่าใช้จ่ายอีก มีลูกทั้งหมด3คนที่ค่าใช้จ่ายเยอะค่าเเพมเพิม ค่านมอีก ไหนจะำปโรงพยาบาลอีก ณ ตอนนี้ ตัน ไปหมดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เรื่องครอบครัวต้องคุยกันค่ะแม่ สาเหตุอะไรถึงไม่ให้ไปทำ แล้วเอาเงินไหนใช้จ่าย

4y trước

เขาจะให้เราอยุ่สบายๆค่ะ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้วค่ะเพราะมีลูกสามคน ค่าใช้จ่ายเยอะ