เบิกค่าฝากครรภ์ได้จริงหรือไม่

แม่ๆท่ายไหนเคยเบิกเงินปกส.ค่าฝากครรภ์บ้าง ต้องทำอย่างไรค่ะ

เบิกค่าฝากครรภ์ได้จริงหรือไม่

ใบรับรองแพทย์กับใบเสร็จแต่ละช่วงอายุครรภ์ไปค่ะ

ได้จิงค่ะ ไปเบิกได้มาแล้ว

5y trước

เสียดาย แต่ก็ไม่เป็นไร👍👍👍