นมคัดเต้า

อยากจะสอบถามแม่ๆบ้านอื่นที่มีประสบการณ์ บ้านนี้เป็นแม่มือใหม่เจอปัญหานมคัด คนที่บ้านบอกว่าให้น้องดูดไปเลย พอให้น้องดูดน้องไม่ยอมดูดเลยคะ แถมหัวนมสั้น แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีให้นมหายคัดได้ไหมคะ

ใช้มือบีบ หรือปั้มออกก่อนสักนิดนึง ให้เต้านิ่มลงไม่แข็งเหมือนตอนคัดเต้าค่ะ น้องจะอมลานนมและดูดตอนเค้านิ่มๆ//เพราะตอนคัดเต้า นมจะเคร่งแข็ง น้องอมหัวนมไม่ได้ค่ะ เราก็เป็น😂 สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ถ้าน้องไม่ยอมดูด แม่บีบมือหรือปั้มก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ใช้มือบีบค่ะ