ท้องแข็ง

อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ “ว่า” ตอนนี้อายุครรภ์4เดือนท้องแข็งบ่อย จะส่งผลอะไรรึป่าวค้ะ

ถ้าไม่ได้มีมูกเลือด ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ บ้านนี้ตอน 4 เดือนก็แข็งบ่อยค่ะ เพราะเดินเยอะ ยืนเยอะ

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ นอนเยอะๆ จะได้ไม่อันตรายต่อน้องค่ะ