อยากมีลูก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าตัวเราเองฝังเข็มยาคุมแต่ว่าเข็มหมดอายุแล้วยังไม่ได้ไปเอาออก แต่ว่ามีอะไรกับแฟนบ่อย สามารถท้องได้มั้ยคะ แต่แฟนเป็นคนที่กินเหล้าจัด เราสามารถที่จะมีลูกได้มั้ยคะ แล้วถ้ามีลูกจะสมบูรณ์มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สามารถมีลูกได้ค่ะ ไม่มีผลกระทบ แต่ถ้าแม่มีน้องแล้วดื่มมีผลกระทบต่อน้องในท้องแน่นอนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻