คลอดทีมมิถุนายน

อยากจะร้องไห้หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแต่ปวดหน่วงมาเรื่อยๆเริ่มเจ็บถี่ทุก10-20นาทีแล้ว อยากแตกแล้วคะ 😂 ต้องทำใจรอใช่ไหมคะ

คลอดทีมมิถุนายน
1 Trả lời

อีกนิดเดียวแล้วค่ะแม่สู้ๆ เอาน้องมาอวดกันด้วยน้าาา

3y trước

ปากมดลูกพึ่งเปิด1เซนเองคะแม่ มีโอกาสเปิดเพิ่มไหมมีโอกาสน้ำเดินด้วยหรือเปล่าคะ