เสื้อผ้ามือสอง

อยากจะรู้ว่าแม่ๆใช้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมือสองกันมั้ยคะ​ เรามีทั้งที่เพื่อนส่งต่อมากับที่ซื้อออนไลน์​มือสอง แต่แม่เราบอกว่า​ อย่าไปซื้อเพราะกลัวลูกแพ้ ถ้าเราซักหลายๆรอบก่อนน้องออกมา​ จะมีโอกาสแพ้น้อยลงมั้ย​ เสียดายไม่อยากซื้อใหม่ค่ะ​

บ้านนี้ลูกสาวแฝดไม่ค่อยได้ซื้อเลยค่ะ ได้มาทั้งนั้นค่ะ