เรื่องปีเกิดลูก

อยากจะปรึกษาเเม่ๆหลายๆท่าน เชื่อเรื่องปีนักษัตรกันไหมคะพอดีตัวเค้าเองเกิดปีมะเเม เเล้วตอนนี้กำลังอุ้มท้องน้องอยู่23 week5day หมอกำหนดคลอดให้เดือนมกราปี63 แต่พอไปดูปีนักษัตรกลายเป็นว่าปีหน้าปีชวด ชวดไม่ถูกกับมะเเม ชวดจะนำพาเเต่เรื่องเดือดร้อนใจมาให้ครอบครัว เลยเครียดเลยค่ะ ที่บ้านทักมาบอกว่าอยากให้คลอดภายในปีนี้ เเต่ถ้าคลอดสิ้นปีตอนเดือนธันวา น้องจะมีอายุครรภ์เเค่36 weekเองค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่า

ให้พ้น38w ดีกว่าค่ะคุณเเม่

5y trước

ขอบคุณค่าเเม่❤️