อยากจะทราบว่าตั้งครรภ์แล้วมีอาการท้องผูกมีเลืดออกตรงรูทวาร อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ กินผัก กินผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ