คุณคิดยังไงกับการตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อม

อยากจะถามแม่ๆหลายๆคนที่ตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม เราอายุ22ปีค่ะ เรียนปี4 ใกล้จบแล้ว แต่ดันมาตั้งครรภ์ ไม่รู้จะบอกที่บ้านยังไงดี 1.แม่ๆทั้งหลายมีวิธีบอกที่บ้านยังไงคะ? 2.ที่บ้านทำยังไงเมื่อรู้ว่าท้อง 3.ปัญหาด้านการเงิน

คุณคิดยังไงกับการตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อม

ตอนท้องเเรกเราก็ไม่พร้อมค่ะ เเต่เคยไห้สัญญากับตัวเองไว้ถ้าเกิดผิดพลาดท้องขึ้นมาจะไม่ทำเเท้งเด็ดขาด ตอนจะบอกเเม่กังวลมากร่ะเเต่ยังไงก็ต้องบอก ก็เเน่นอนค่ะโดนดุ โดนด่า เเต่เเม่ก็พูดมาประโยคนึงว่า ยังดีที่ไม่ไปทำแท้ง เเถมวันต่อมาเเม่เป็นคนซื้อของบำรุงมาไห้ที่บ้านเเฟนเยอะเเยะเลยค่ะ นี่เเหละค่ะคำว่าเเม่ สู้ๆนะคะ ผิดพลาดก็เเค่เเก้ไขไห้มันดี การมีลูกไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดนะคะ โชคดีค่ะ