ตอนท้องทานแตงโมกันไหมคะ?

อยากจะถามแม่ๆว่าตอนท้องทานแตงโมไหมคะ? ทั้งเนื้อแตงโม และน้ำแตงโมปั่น

ไม่ค่อยทานค่ะ เพราะแตงโมส่วนมากจะมีสารเคมีตกค้าง เรยไม่ค่อยกินกว่าเปนอันตรายต่อลูก สังเกตุมั๊ยบางทีกินเข้าไปแร้วคอแห้งนั้นแหละค่ะสารเคมีตกค้าง ทานได้แต่อย่าทานบ่อยค่ะ

กินตั้งแต่ท้องได้เดือนกว่าๆเลยคะ เรากินทีก็ครึ่งลูกเลย กินเกือบทุกวัน ตอนนี้ใกล้จะ6เดือนแล้วก็ปกตินะคะ

ทานคะ แต่เอาที่ปลอกสดๆนะคะ ค้างตู้เย็นนานๆกลัวท้องเสียคะ แบคทรีเรียชอบอยู่ในแตงโมงที่ปลอกทิ้งไว้คะ

ทานได้นะค่ะ แต่ที่เค้าไม่อยากให้ทานกันอาจจะเพราะว่าแตงโมอาจจะมียาเยอะ พวกสารเคมีที่ใช้ในการปลูก

บ้านนี้ทานบ่อยค่ะ ทั้งแตงโมสดๆและน้ำแตงโมปั่น มันสดชื่นดีค่ะ จนตอนนี้เข้าไตรมาส3แล้ว😊

ได้ค่ะเวลาละ3ครั้ง ครั่งละลูก บ้านนี้ก็กินมาแล้ว

เราทานค่ะ ทั้งเนื้อและน้ำเลย แต่แตงโมงสดนะค่ะ

เวลาทานแตกโมแล้วชอบท้องเสีย เลยไม่ทานค่ะ

เรากิน กินบ่อย ชอบ หวาน เย็น ชื่นใจ น้ำตาลน้อย

ทานจ้า บ้านนี้ชอบมาก ช่วง 3-5เดือนทานทุกวัน🍉🍉