ตอนท้องทานแตงโมกันไหมคะ?

อยากจะถามแม่ๆว่าตอนท้องทานแตงโมไหมคะ? ทั้งเนื้อแตงโม และน้ำแตงโมปั่น

ทานได้ค่ะแต่ก็ไม่แนะนำเพราะสารเคมีเยอะ

บ้านนี้กินทีครึ่งลูกค่ะ​ ชื่นใจดี​

ทานตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่8เลยคะ

กินได้ แต่ตอนคลอดกินกินไม่ได้นะ

บ้านนี้งดค่ะมีกินบ้างพอหายอยาก

กินจ้า บ้านนี้หมดเป็นลูกๆเลย

บ้านนี้ใม่ค่อยทานเลยค่ะ

กินค่ะแต่ไม่ได้กินบ่อย

ทานมาจนจะคลอดแล้วค่ะ

มันกินไม่ได้หรอคะ