ลูก

อยากจะถามแม่ๆค่ะว่าท้อง5เดือนกว่าใกล้จะ6เดือนละลูกโก่งและตอดอย่างเดียวยังไม่ดิ้นจะเป็นไรมัยค่ะแอบกังวนอยู่เหมื่อนกันค่ะผิดปกติมัยค่ะ

เรานะ5เดึอนกับ4วันลูกมัยดื้นเลยรุ้สึดกังวนมากคะก่วาลูกมัยสมบูนทองแรกเรารุ้อรัยเลย

ลูกโก่งตัว28w+