ตดบ่อย?!!

อยากจะถามแม่ว่าน้องตดบ่อยนิปกติไหมค่ะ น้องตดทุกวันเลยค่ะตดบ่อยมาก น้องได้8เดือน16ค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ🙏🙏🙏

ตดบ่อย?!!

ปกติดีค่ะ น้องบ้านนี้ก็ตดบ่อย ตดดังด้วยน้องเลยไม่ค่อยท้องอืดเท่าไหร่

555ปกติค่ะบ้านนี้ตดดังด้วย ถ้าคนอื่นได้ยินจะหาว่าแม่ตด

ปกติคะแม่ ตัวเล็กที่บ้านก็ตดบ่อยเหมือนกัน

ตกบ่อยดีค่ะน้องจะได้ไม่ท้องอืด

บ้านนี้ขยับตัวเป็นตดค่ะ

ตดดีคะ ท้องจะได้ไม่อืด

ดีแล้วคะตดบ่อย

ปกติจร้

ปกติค่ะ

ปกติคะ