เด็กดิ้นประมาณกี่เดือน

อยากจะถามแม่ทุกคนจัง ว่าท้องแรก ลูกน้อยของแม่ๆดิ้นตอนกี่weekกันบ้างค่ะ ของหนู 18 week ท้องก้อแทบจะไม่เห็นเลยค้ะและยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนหน้าท้องหนาบางคนหน้าท้องบาง แตกต่างกันไป บ้านนี้น้องตอดตอน13วีค เริ่มดิ้นแรงๆช่วง17-18 วีค

ของเราท้องแรก เข้า 18 w จะรุ้วสึกได้เลยว่าลูกดิ้น ก่อนเข้า 18w น้องจะเเค่ตอดๆค่ะ

แม่บ้านนี้น้อตอด3เดือนจน4เดือนพึ่งมาดิ้นตอนนี้5เดือนคะมาดิ้นเต็มที่เลยคะ

3y trước

เด็กจะดิ้นเต็มที่คือ5-6เดือนขึ้นไปคะที่เหลือน้องตอดคะแม่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดแสดงว่าน้องดิ้นไม่แรงคะ

ตอดตั่งแต่9wคะ ซาวตอน12wดิ้นเก่งมากคะ แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

ของเราท้องแรก ตอด15 ดิ้นจริงๆ20 ดิ้นรุนแรงมาก27ค่ะ🥰

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ก้อดิ้นแล้วค่ะ

18 weeks ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ 😊😊

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้21วีคค่ะ จะรู้สึกชัด

รู้สึกว่าดิ้นตอน20วีคค่ะ