ตั้งครรภ์

อยากจะถามหนูตั้งครรถ์ได้17สัปดาห์3วันแล้วมีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตั้งครรภ์

เป็นตอน16wค่ะ เราก็เป็นซึมๆแบบนี้คะ หลังมีเพศสัมพันธ์เราไปหาหมอคะ เรามีภาวะมดลูกเกาะต่ำ หมอบอกถ้าออกแค่ครั้งเดียวไม่เป็นไร ห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะเพราะอะไรที่เสี่ยง ก็ควรเลี่ยงคะ แต่ถ้ามีรอบนี้แล้วยังไม่หายขาด ซึมออกตลอดอีก หมอบอกว่า เสี่ยงแท้งค่ะ

ขอบคุนมากนะค่ะที่ให้คำแนะนำตอนนี้ถึงมือหมอนอนโรงบาลรอดูอาการค่ะแต่หัวใจน้องยังเต้นปกติค่ะ

ขอหนูตั้งครรภ์เดือนหนึ่งแล้วค่ะมีเลือดไหลออกเยอะมากค่ะไหลมา2วันแล้วจะแท้งป่าวไม่รุ้ค่ะ

5y trước

ควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

จะออกมากออกน้อยควรไปค่ะ ตรวจเพื่อความสะบายใจของตัวเราด้วยถ้ามีอะไรค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะเเม่ ออกมากหรือน้อยก็รีบไปหาหมอเลยค้า

ระหว่างการตั้งครรถ์ถ้ามีเลือดออกต้องรีบพบหมอโดยด่วนครับ

ควรไปค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าไม่ใช่จะคลอดน้องค่ะ

รีบไปหาหมอนะค่ะ แม่อย่าทำงานหนักมากพักผ่อนเยอะๆ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก รีบหาหมอด่วนเลยจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะแล้วก็นอพัก เราพึ่งเสียน้องไป