คุณแม่บ้านไหนหมอนัด 2 เดือนกว่าไหมคะ

อยากจะถามคุณแม่หน่อยคะว่าคุณแม่บ้านไหนคุณหมอนัด 2 เดือนไหมคะพอดีแม่บ้านนี้เป็นซีสด้วยคะตอนนี้ท้องได้ 15 w 4d หมอนัดอีกที 2 เดือนกว่าเลยคะ คุณแม่บ้านไหนหมอนัดแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะที่หมอนัดห่าง แต่พอดีเกิดเลือดออกก่อนเลยต้องไปก่อนนัด พอช่วงอายุครรภ์มากขึ้นจะเริ่มนัดถี่กว่าเดิมค่ะ