15 W มีแม่ท่านไหนรู้เพศน้องแล้วบ้าง

วันนี้เพิ่งได้มาฝากท้องนับเองแม่นับได้15 w 2 d ป้าหมอนับได้เกินแม่ไป2วันคือ 15 w 4d เพิ่งได้ฝากท้องป้าหมอบอกว่าถ้ามาช้าอีก1อาทิตป้าหมอจะดุแล้วน้าา 😂 เพราะนี้ท้อง2แย้วว ป้าหมอบอกหนูเป็นผญ.อิแม่แอบดีใจเพราะคนโตเป็นผช.พ่อน้องก็อยากได้ผญ.แต่แม่ก็แอบไม่ชัวร์ ยังไม่อยากบอกพ่อน้องเลยพ่อน้องก็เร่งแม่ 😂 15 w มีใครรู้เพศบ้างแล้วค่ะ

1 Trả lời

เรารู้ช่วง 18 วีค เห็นเพศชัดๆช่วง 20 วีคค่ะ

2y trước

ท้องสองบ้านนี้ก็มาแบบงงๆเหมือนกันค่ะ ได้ 2 สาว ปิดอู่แล้วค่ะ