รู้สึกเคียดและกังวล

อยากจะขอกำลังใจจากแม่แม่หน่อยได้มั้ยค่ะ บ้านนี้ลาออกจากงานเพราะแพ้ท้องหนักให้สามีทำงานคนเดียว เงินเก็บเริ่มหมดเลยรู้สึกเคลียดแอบร้องไห้คนเดียวกลัวสามีเห็นแล้วกังวล แม่แม่มีวิธีจัดการกับความรู้สึกเคียดแบบนี้ยังไงหรือมีวิธีหาเงินยังไงบ้างค่ะ

เปิดใจคุยกับแฟนดูค่ะระบายความในใจความรู้สึกออกไปเราเองก็ไม่ได้ทำงานนะแต่ขยันเก็บเงินที่เหลือจากเงินเดือนแฟนอย่าใช้ฟุ่มเฟือยถ้าแฟนเขาเข้าใจความรู้สึกเราและตัวเราเข้าใจแฟนมันก็ไม่มีอะไรยากไปกว่านี้ค่ะ สู้ๆค่ะทุกอย่างจะดีขึ้นแค่ต้องใช้เวลา😊😊

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ทำอะไรที่ทีความสุขค่ะ ถ้าหายแพ้แล้วยังมีอาการเครียด กลับไปทำงานเลยค่ะ หรือหาอะไรทำที่บ้านที่สร้างรายได้ เพราะคุณกังวลเรื่องเงินในบ้านก็ต้องแก้ตรงสร้างเงินนะคะ

คิดถึงลูกเข้าไว้ค่ะ คิดว่า เราเครียดจะส่งผลต่อลูก บ้านนี้เวลาหงุดหงิดพ่อเด็ก หรือ เครียด ก็จะลูบ ท้องนึกถึงลูก พยายามทำใจเย็นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

คุณแม่น่าเครียดเรื่องเงิน ลองหาอะไรทำเสริมรายได้ดูค่ะ