38+4 อยากคลอดแล้วแม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

อยากคลอดแล้วค่ะ แต่ไม่มีวี่แววเลย คลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด 1 ตุลา ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีปวดท้องบ้างแต่ก็หายค่ะ เดินก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว อึดอัดมากเลยคะ ใครมีวิธีไหนอีกบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่

12mo trước

อยากคลอดแล้วมากๆเลยค่ะ🥹