39 + 2 อยากแตกแล้ว

อยากคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้มีผื่นร้อน + บ้านหมุน เวียนหัวบ่อย แต่ก็ ยังอยากคลอดน้องเองอยู่ แม่ๆบ้านไหน มีอาการยังไงบ้างค่ะ คลอดน้องกันหรือยัง

1 Trả lời

ยังไม่คลอดเหมือนกัน 39+3แล้ววันนี้ เจ็บเตือนแต่ไม่มีมูกเลือด ปวดจิมิ ปวดขา เหนื่อยมาก อยากแตกแล้วจ้า ท้องที่สามแล้วจ้า คลอดเอง