อยากแตกแล้ว

39+2ยังไม่แตกเลยไม่มีอาการใดๆเลยเห็นคนอื่นแตกอิแม่ก็อยากแตกกะเค้าบ้างแม่คนไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ

อยากแตกแล้ว

เท่ากันกับบ้านนี้เลยจร้า หมอนัดตรวจอีกที16.มค กำหนดคลอด17.มค. แต่ยังเงียบอยู่เลยคะ

5y trước

ตอนนี้ยากคลอดมากเลย5555 อยากเห็นหน้าลูก

39+1ยังเงียบอยุ่เลยจ้า ขนาดมดลูกเปิด2เซนกระตุ้นปากมดลูกมาก้อยังเงียบอยุ่เลย

5y trước

คิดว่าคงจะได้ผ่านะคะแม่แต่ยังใงก็สู้ๆคะ

39​ week​ พอดี​ ก็ยังเงียบไม่มีอาการไรเลยจ้า พรุ่งนี้​หมอนัด​ มาลุ้นว่าจะยังไง

5y trước

39+5เงียบเหมือนกัน

รุ้สึกเดือนมกราคมเงียบกันจัง​ เราก็อยู่ในนี้ด้วย38​ เงียบค่ะ

5y trước

555สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันเท่ากันเลยอยากแตกแล้วแต่ม่มีวี่แววเลย

5y trước

อยากเห็นหน้าเหมือนกันคะอึดอัดมากตอนนี้

40w+2 แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

มกราค่าา 39+2 ยังนิ่งอยุ่เลย ไม่มีอาการเลยยยฮือออออออ

5y trước

อยากเจอหน้าจะแย่แล้วคะ

38+4 รอๆๆๆยังเงียบอยู่เลย ได้แต่ดูลูกบ้านอื่นเค้า

5y trước

อีกอึดใจเดียวคะแม่สู้ๆ

อยากแตกเหมือนกันคะ 39วีคแล้ว ไม่มีอาการไรเลย

5y trước

อีกนิดเดียวคะแม่

39+2เหมือนกันค้า อยากแตกแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

5y trước

เหมือนกันคะตอนนี้อึดอัดมากคะ