อยากคลอดแล้วใครพอมีวิธีให้คลอดเร็วบ้าง

อยากคลอดแล้ว37วีคอยากแตกแล้วทำยังไงให้คลอดเร็วกว่ากำหนดเพราะแม่เริ่มแบกท้องไม่ไหวแล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองนั่งท่าผีเสื้อหรือขอหมอกระตุ้นปากมดลูกดูค่ะ เราก็ขอทั้ง3ท้องเลย (บางหมอต้องรอ40wถึงจะกระตุ้น)

2y trước

คิดเหมือนกันอีกสี่วันหมอนัดแม่ว่าจะขอให้กระตุ้นให้คือเริ่มแบกท้องและน้ำหนักไม่ไหวแล้วค่ะ