อยากคลอดแล้ว

37+5วันนี้คลอดได้หรือยังค่ะ

บ้านนี้ 37+3 อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ คุยกะลูกทุกวันว่ามะไหร่จะออกมา🤣 น้องมีดิ้นตอบแม่ด้วย555 บอกเค้าว่า 17-18 นี้ ฤกษ์ดีนะลูก คลอดได้เลย 38w จะ 39w พอดี

ถ้าไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิด ก็คลอดไม่ได้ ใจเย็นๆ นะคะ

37ขึ้นไป คลอดได้แล้วจ้า อยู่ที่น้องอยากจะออกตอนไหน😆

อยู่ที่เจ้าตัวเล็กค่ะว่า อยากจะออกมาหรือยังง😁

คลอดได้เเล้ว แล้วแต่น้องจะคลอดหรือไม่คลอดจ้า

คลอดได้แล้วจ้า อยู้ที่น้องว่าอยากออกมาตอนไหน

อีกนิกเดียวค่ะ บ้านนี้คลอด38wทั้ง2ท้องเลยค่ะ

คลอดได้แล้วคะ แต่อยู่ที่ตัวเล็ก

37+1 ก็ยังเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็คลอด37+5วีคค่ะ