ดูยังไงคะแม่ๆ☺️

ซาวตั้งแต่วันที่ 29ม.ค.62 ค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ

2สัปดาห์5วันตอนนั้น ตัวอ่อนน้อย ๆ จะเริ่มเดินทางผ่านท่อนำไข่ และฝังตัวลงบนผนังมดลูกเพื่อรับสารอาหาร และค่อย ๆ เติบโตขึ้นในอีก 9 เดือนข้างหน้า

6y trước

ดูตามตารางที่คุณหมอให้มาค่ะ

ทำไมเห็นตัวน้องเร็วจังคะ ของเรา5wยังเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์เลย มาเห็นตัวเล็กๆตอน7w ของแม่ถือว่าเร็วมากเลยคะ รูปตอน5wคะ

6y trước

เราก็ดูไม่เปนค่ะ นี่ถ่ายจากภาพที่ซาวมาค่ะ

ของเราซาวน์ตอนนั้นยังเล็กมากค่ะ ประมาณ 4 สัปดาห์ได้มั้งคะ

6y trước

คุณหมอบอกว่าจุดสีดำตรงกลางค่ะ กลมๆคือถุงการตั้งครรภ์

หมอบอกเห็นตัวอ่อนแล้วค่ะ แต่เราดูไม่เป็นค่ะ

6y trước

เราก็ดูไม่เป็นค่ะ ยังงงๆอยู่ค่ะ

ตารางที่คุณหมอให้มาค่ะ

รูปภาพที่2ค่ะ

รูปภาพที่1ค่ะ

6y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ