👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

อยากขอบคุณเรื่องอะไรบ้าง คอมเมนต์กันมาเลยจ้า ❤️ แอดอยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้แม่ๆกับแอดมาเจอกัน 🥰 26/11/2563

👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

ขอบคุณตัวเองที่ยังเข็มแข็งมาได้จนถึงตอนนี้

ขอบคุณที่หนูมาเป็นของขวัญก่อนปีใหม่ให้แม่

ขอบคุณลูกที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต😊

ขอบคุณเด็กตัวน้อยๆที่มาเกิดเป็นลูกของแม่

ขอบคุณสวรรค์ที่ส่งเจ้าตัวน้อยมาขอบคุณคะ

ขอบคุณพระเจ้า ที่ส่งตัวน้อยมาเป็นลูกแม่

ขอบคุณที่ได้ลูกมาสมใจอยากที่รอคอยมา 6 ปี

ขอบคุณที่มีเทวดาตัวน้อยมาอยู่ในท้อง 🥰😍

ตรวจสุขภาพแล้ว ร่างกายยังแข็งแรงดีอยู่

เรื่องที่มีเจ้าตัวน้อยเข้ามาในชีวิตคะ